UP COMING TV PROGRAM

รายการ MY CURRENT LOCATION By Ananda Everingham

Online series 10 / 20 Minutes Indefinite

รายการที่จะพาผู้ชมออกไปหาแรงบันดาลใจ ออกไปค้นพบชีวิตใหม่เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้กับตัวเอง ในทุกๆการผจญภัย สามารถให้ความหมายของชีวิต เมื่อคุณมีจุดหมายที่รออยู่ แต่ระหว่างทางนั้นก็สำคัญเช่นกัน เมื่อคุณก้าวเข้าไปอยู่ในสถานที่ที่สวยงาม สิ่งที่คุณเห็นทำให้คุณจรรโลงใจ และเมื่อคุณจากมันมา คุณได้นำพาสิ่งที่คุณเห็นออกมาด้วย ได้เห็นหลายๆ ชีวิต หลายๆวัฒนธรรม ที่คุณอาจไม่เคยรู้ออกไปเผชิญโลก ออกไปใช้ชีวิตเพื่อความหมายของชีวิต

พิธีกร
อนันดา เอเวอริงแฮม

MY CURRENT LOCATION By Ananda Everingham

Online series 10 / 20 Minutes Indefinite

This program will take all the viewers out to find inspiration. Discover new things for life and inspire theirselves.

Host
Ananda Everingham

รายการ THAI FOOD

PG/ TV series, 10 per Season 30-minutes per episode / Edutainment, Documentary

รายการอาหารไทยที่นำเสนอผ่านทางภาษาอังกฤษ เนื้อหาในรายการจะเกี่ยวกับเมนูอาหารไทย 1 เมนูในแต่ละตอน (สูตรอาหารของ Chef ที่รับเชิญมาออกรายการ) โดยจะมี Chef ชื่อดังมาเป็นแขกรับเชิญในรายการสลับเปลี่ยนกันไปในแต่ล่ะเทป Chef แต่ล่ะคนจะมาพร้อมกับอาหารไทยในดวงใจที่โปรดปราณมากที่สุด และร่วมพูดคุยแสดงความคิดเห็นว่ากว่าจะมาเป็นอาหารไทยนั้นมีความเป็นมายังไง ในช่วงที่ Chef ทำอาหารและพูดคุยกันระหว่างทำอาหารนั้น เราจะตัดสลับเล่าความเป็นมาของอาหารไทย ช่วงนี้เราจะเห็นภาพ Foodshot สวยๆของ Chef ตัดสลับกับตำนานที่มาของอาหารไทยชนิดๆนั้น

ว่ากันว่าตำนานที่มาของอาหารไทย มีความลึกลับ วิจิตร และงดงาม ก่อนที่จะกลายมาเป็นอาหารไทยอันเลื่องชื่อ ที่สืบทอดความละเอียดอ่อน ซับซ้อน ซ่อนสเน่ห์ ของกรรมวิธีในการปรุงอาหาร และกว่าที่อาหารไทยจะมีรสชาติที่ตรึงตาตรึงใจ มาจนถึงทุกวันนี้ การเดินทางของสูตรอาหารและส่วนผสมต่างๆ มันคืออะไร? ความลับที่แท้จริงของอาหารไทยคืออะไร? แล้วพิธีกรของเราจะตามหาความลับต่างๆเหล่านี้ได้ยังไง?

“ความลับของอาหารไทย ยังมีอีกมากมายที่ยังไม่ได้เปิดเผย”

เราจะพาคุณผู้ชมร่วมเดินทางไปค้นหาความลับที่แท้จริงด้วยกัน...

THAI FOOD

PG/ TV series, 10 per Season 30-minutes per episode / Edutainment, Documentary

They say the origin of Thai food is mysterious, exquisite and beautiful. Before Thai food becomes a world-renowned cuisine, delicate steps and secrets have emerged along the way, making Thai food as mesmerizing as it is today. What does the journey of these recipes and ingredients look like? What are the real secrets of Thai food? Our show host will take you to find the answers to the question:

รายการ THAILAND PARADISE

PG/ Halo Original 30 Minutes 12 Episodes / Documentary

หากคุณคือนักท่องเที่ยว ที่หลงสเน่ห์ในความงามของเมืองไทย และหลงใหลในการพักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศที่สุดยอด นี่คืออีกหนึ่งความมหัศจรรย์ของเมืองไทย มนต์สเน่ห์ที่ถูกซ่อนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันตระการตา ในโรงแรมรีสอร์ทสุดหรูของประเทศไทย ไปสัมผัสบรรยากาศความหรูหรา ค้นหาแรงบันดาลใจ และแนวคิดของบรรดาผู้สรรค์สร้างสุดยอดที่พักราคาเหยียบล้านเหล่านี้

“แล้วเราจะพาคุณผู้ชม ไปดื่มด่ำกับสวรรค์บนดินด้วยกัน...”

รายการแนะนำที่พักสุดหรูในเมืองไทย ที่นำเสนอในรูปแบบภาษาอังกฤษ เนื้อหาในรายการ จะพาไปพบกับสุดยอดโรงแรม ที่พัก ระดับแถวหน้าของประเทศไทย ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นที่พักหรูหรา และราคาแพงเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย ไปพูดคุยกับเจ้าของที่พัก ถึงแรงบันดาลใจ แนวคิด ที่มาในการเนรมิตรโรงแรมหรู และจุดเด่นที่ทำให้สถานที่แห่งนี้ กลายเป็นสรวงสวรรค์ และเป็นโรงแรมรีสอร์ทในฝันที่ทำให้เหล่านักท่องเที่ยวประทับใจไม่รู้ลืม... ไปแง้มบานประตูกันว่า ภายใต้ราคาแสนแพงนั้น ภายในจะสวยงามอลังการ ราวกับสวรรค์บนดินอย่างไร..

THAILAND PARADISE

PG/ Halo Original 30 Minutes 12 Episodes / Documentary

This program will suggest all the viewers to interesting and luxurious residence in Thailand, and present in english for international. The matters are all about the recommand beautiful places and very expensive. It will take you to many places you might never been or seen before and talk about the concept, objective, inspiration and reasons why the place was built. We will let you know why all those places will be your next beautiful paradise. Go and find out what you can take from there under that very special costs.

If you are travelers and fascinated by this beautiful country like Thailand. This will be one of amazing things here that hide among the fantastic nature in the luxurious residence. Let’s explore this wonderful vibe with us, find some inspirations for living and concept from the owners who create all the places with high quality and cost.

“We will take you there and touch that heaven on earth with you.”